Diễn đàn Lovesuju-vn

Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
Fri Dec 23, 2011 8:00 pm#1
MOD
MOD

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 286
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24660
Được cảm ơn Được cảm ơn : 71
Tham gia ngày Tham gia ngày : 16/10/2011
Đến từ Đến từ : S.Tịh town - QN city
Bài đã đăng Bài đã đăng : 286
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24660
Được cảm ơn Được cảm ơn : 71
Tham gia ngày Tham gia ngày : 16/10/2011
Đến từ Đến từ : S.Tịh town - QN city

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi ONLY 13 !!!
Tôi biết rằng, ELFs đã thấy rất nhiều phiên bản khác nhau của ONLY13, nhiều người đồng ý, nhiều người thì không.

Nhiều phiên bản do các ELFs Trung Quốc và Hàn Quốc tạo ra, bắt đầu lưu truyền từ giữa năm 2008 đến 2009. Tôi không phản đối rằng, đã có quá nhiều thứ thay đổi trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, quan niệm về ONLY13, vẫn cứ tồn tại. Trên thực tế, tôi ủng hộ mạnh mẽ quan điểm, chúng ta phải tiếp tục duy trì nó.

Xin đừng vội nghi ngờ những điều tôi đang nói. Hãy nghe tôi giải thích.

Những phiên bản cảm động, các bạn đã từng được nghe rất nhiều. Vì tôi là một ELF đã lớn tuổi, nên tôi sẽ nói theo một cách khác. Không cần phải khóc hay cầu xin, tôi muốn chỉ ra sự thật cho mọi người cùng thấy.

Tại sao lại ONLY13?

“ONLY13″ không có nghĩa là chúng ta ANTI hai người còn lại. Trái lại, nếu bạn đã từng tham gia bất kỳ một buỗi diễn nào của Super Show 3, bạn sẽ nhận thấy, chúng ta đã chào đón họ rất niềm nở và ủng hộ họ rất nhiều. Tuy nhiên, đối với chúng ta, họ luôn luôn là Super Junior M, không phải là Super Junior.

Tất cả mọi người đều biết, ban đầu Super Junior chỉ là một nhóm dự án, một nhóm nhạc gồm 12 thành viên, để “thử” mức độ đón nhận của thị trường. Hàng năm, sẽ có những thành viên mới tham gia, thay thế cho một số thành viên cũ. Super Junior 05 được ra mắt, nhưng các thành viên đã biết trước được mình sẽ bị thay thế bất cứ lúc nào.

Năm 2005, sự thành công của TWINS đã mở đường cho Super Junior, một ban nhạc lớn với những nét đặc biệt riêng. ELF được thành lập. Sự thành công của Super Junior là ngoài mong đợi đối với SME, và sự kiên cường, sức mạnh của ELF đã khiến cho họ phải khiếp sợ. Năm 2006, single U được phát hành, Super Junior từ nhóm nhạc mới đã tiến lên một bậc cao hơn, nhưng cũng tạo ra cuộc xung đột đầu tiên giữa ELF và SME. Khi công ty quyết định thêm vào một thành viên nữa, ELF đã phản đối vô cùng dữ dội, vì họ sợ rằng, cùng với việc gia nhập của thành viên mới này, một thành viên cũ nào đó sẽ phải ra đi. May mắn thay, cùng với lời hứa của công ty và sự cố gắng của thành viên mới, ELF cuối cùng cũng chấp nhận Super Junior 13 thành viên, và Super Junior 05 chính thức được bỏ hậu tố 05 và trở thành Super Junior. Chúng ta, ELFs, giờ đã có một maknae thật đáng yêu, Cho Kyuhyun.

Tôi tin rằng các bạn chắc chắn đã từng nghe nói Kyuhyun thực sự đã có một khoảng thời gian rất khó khăn khi mới gia nhập nhóm. Một ngày, anh ấy uống say, vừa khóc vừa phàn nàn với Ryeowook “Teuk hyung không thích em. Anh ấy làm em thấy tổn thương…” Nhưng giờ thì bạn có thể thấy là anh chàng maknae này đã trở nên rất “láo toét” vì được các hyung cưng chiều, bất chấp sự thật là anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn trong khoảng 6 tháng, trước khi được các hyung chấp nhận. Đó là lý do vì sao Eunhyuk đã từng nói “Những người khác tốt nhất là đừng tham gia nữa, Teuk hyung không thích đâu.”

Năm 2007 là năm đau đớn nhất đối với Super Junior và ELFs, một tai nạn nghiêm trọng (ảnh hưởng đến tính mạng), buộc SJ phải ngừng mọi công việc và kế hoạch. Tôi tin rằng ELFs biết rất rõ về việc này, chắc chắn tôi không cần phải nói cụ thể nữa.

Năm 2008, album thứ 2 (2jib) Don’t don chào mừng sự trở lại của Kyuhyun, nhưng cũng châm ngòi cho sự xung đột lần thứ 2. Trong MV Don’t don, một gương mặt mới xuất hiện, một chàng trai trẻ chơi violin, và có 1 đoạn solo dài. Các ELFs để ý thì nghi ngờ rằng công ty lại đang giở trò gì đó, bắt đầu cho chiến dịch: ONLY13. Cũng như vậy, K-ELFs đã phản đối trong thầm lặng, góp tiền mua cổ phần trong công ty, dưới danh nghĩa ELFs, trở thành một cổ đông, có quyền bỏ phiếu trong hội nghị toàn thể hàng năm về bất cứ vấn đề nào có ảnh hưởng tới công ty. Và C-ELFs cũng đã kêu gọi thu thập chữ ký với 10 ngàn người. Đây có vẻ như là một hành động lố bịch, nhưng đã thành công trong việc buộc công ty phải đưa ra tuyên bố: sẽ không có thành viên nào được thêm vào nữa, sẽ không có bất cứ thay đổi nào với các thành viên hiện tại. Gương mặt mới kia sẽ chỉ được thêm vào SJM, một nhóm nhỏ của SJ hướng đến mục tiêu là thị trường Trung Quốc. Nhờ vậy mà lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, thành viên được thêm vào không thuộc nhóm chính, thay vào đó, chỉ thuộc nhóm phụ.
Giờ, mọi người sẽ hỏi rằng, tại sao cứ nhất định phải là 13? Tại sao chúng ta không để hai người kia thêm vào?

ELFs có lẽ không thể dự đoán trước được hậu quả khi mà họ phản đối như vậy. Nhưng ELFs biết rất rõ rằng, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không phản đối. Vài năm trở lại đây, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều, nếu lúc đó không chống lại họ, thì với SJ, sẽ là kết thúc.

Hãy điểm nhanh tình hình hiện tại:

Năm 2009, gia đình màu đỏ vốn rất nổi tiếng, đã chia đôi bởi sự tranh cãi về hợp đồng, khiến fan của họ cũng chia đôi theo. 2010, nhóm trưởng của một ban nhạc đầy triển vọng khác, vì những lời nhận xét tiêu cực trên blog của mình trong khoảng thời gian trước khi ra mắt, mà phải rời khỏi nhóm và công ty (là bị ép buộc hay tình nguyện?). 2011, một nhóm nhạc trẻ có 7 thành viên thì 2 thành viên bị thay thế một cách bất ngờ.

Nếu như, vì sự ra đi của một thành viên (trong trường hợp của chúng ta là Hangeng), công ty được quyền thay thế anh ấy, và nó cũng có nghĩa là công ty có thể thay thế bất cứ thành viên nào, đó là quyền của họ. Chúng ta không thể đáp trả: “các người chỉ có thể thay thế được Hangeng, chứ không thay thế được những người còn lại”, vì chúng ta đã mất đi quyền quan trọng nhất (về phương diện pháp lý, nếu tạo ra tiền lệ, tất cả những trường hợp sau sẽ được giải quyết giống như tiền lệ). Nếu như ra đi bằng con đường “hợp pháp” như vậy, thì sau này công ty cũng có thể ép buộc ai đó ra đi, hoặc tự nguyện, hoặc không.

ELFs, hãy nghĩ xem, nếu như chúng ta không bảo vệ mạnh mẽ và quyết liệt niềm tin ONLY13, tôi có thể liệt kê được những trường hợp sau đây có thể phải ra đi:

1) Người đầu tiên bị thay thế sẽ là thiên thần Teuk và bông hoa Heechul của chúng ta. Lý do:

a. Tuổi của họ, đã quá tuổi trung bình của một nhóm nhạc thần tượng

b. Teukie và Heenim đã rất nổi tiếng, có thể bảo đảm cho sự nghiệp solo của họ, loại họ ra, sau đó thêm thành viên vào, nhờ sự nổi tiếng của thương hiệu SJ, người đó sẽ có nền tảng vững chắc.

c. Lực lượng fan ủng hộ 83line là rất lớn, nếu tách họ ra, sẽ phân tán được sức mạnh của ELFs.

2) Sự trở lại của Kangin là không thể nói trước được. Lý do:

Kangin là một người mạnh mẽ, cứng đầu, không sợ ai, chính vì thế, gần đây, anh ấy đã dính vào vài vụ ẩu đả. Theo như công ty, thì Kangin là một đứa trẻ có vấn đề (nếu anh ấy vẫn được coi là một đứa trẻ). Nếu không phải là họ sợ sức mạnh của ELFs, sẽ thực hiện một chiến dịch phản đối khác, tôi e rằng, tình trạng hiện tại của Kangin, sẽ không phải là nhập ngũ, mà chắc chắn là bị loại bỏ. Ngay cả đến bây giờ, ELFs vẫn theo dõi sát sao tin tức về Kangin trong quân đội, chứ không chỉ đơn giản là nhớ anh ấy, chúng ta cũng có thể đảm bảo là công ty sẽ không ra vẻ rằng, họ có thể xóa bỏ Kangin khỏi trí nhớ của ELFs, bằng khoảng thời gian 2 năm.

3) Tương lai của Shindong là một ẩn số. Lý do:

Hãy đối diện với sự thật rằng, Shindong, đã ở trong một nhóm nhạc thần tượng một khoảng thời gian dài là 5 năm, điều này quả thật hiếm có. Anh ấy có thể trở thành một diễn viên hài kịch tuyệt vời, hoặc thậm chí là một nhân viên phát thanh, nhưng nếu công ty hoàn toàn có quyền quyết định, bạn sẽ nghĩ sao, có khả năng nào cho anh ấy có thể ở lại với nhóm không?

4) KRY sẽ bị tách ra ngay lập tức. Lý do:

Đây là tương lai gần, bởi KRY là những thành viên hát tốt nhất nhóm, tách họ ra trước tiên, công ty có thể tận dụng tài năng của họ, cho phép họ tập trung vào thị trường Nhật Bản và Trung Quốc, những thị trường rất chuộng thể loại ballad.

5) Sự trở lại của Kibum có lẽ là không thể. Lý do:

Kibum luôn luôn muốn được tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình, nhưng, anh ấy chưa bao giờ phản đối việc tham gia các hoạt động của SJ. Nếu công ty có thể dễ dàng đưa vào một thành viên mới, Kibum sẽ không còn phải lo lắng gì nữa

Sau tất cả những điều đó, Super Junior của chúng ta, sẽ bị thay đổi đến mức không thể nhận ra. Sang năm, sẽ còn bao nhiêu thành viên nguyên gốc được giữ lại? Đó là kết cục chúng ta muốn sao? Các fan sẽ rời bỏ người mà họ vẫn ủng hộ, sẽ bị chia rẽ, phân tán. Super Junior, sẽ không còn là Super Band, ELF, sẽ không còn là fanclub hùng mạnh nữa.

Rồi sau đó, Super Junior sẽ không còn kỷ niệm xúc động nào nữa, ELF, được coi là thần hộ mệnh, cũng sẽ biến mất, cùng với sự ra đi của các thành viên gốc.

Điều này, có lẽ là lý do tại sao, các chàng trai của chúng ta, bất chấp việc: không phải hát quá 10s trong mỗi bài hát, không thể nói nhiều trong các cuộc phỏng vấn, phải chen chúc trên những sân khấu quá tải (có lúc quá chật khiến một số phải ép sát tường và ngừng nhảy), lợi nhuận được chia ít hơn, nhưng vẫn quyết định gắn chặt với nhau, tiếp tục gia hạn hợp đồng. Thậm chí bây giờ chúng ta không thể tập hợp đủ 13 nữa, ngay cả khi có người đi nghĩa vụ quân sự, người tạm thời solo, tạm ngừng hoạt động, vẫn chưa trở lại, nhưng, miễn là họ còn ở đây, Super Junior vẫn sẽ là Super Junior của chúng ta. Tuy nhiên, một Super Junior mà không có các thành viên gốc, sẽ không còn là Super Junior nữa…

Bạn thân mến, bạn có thể nghi ngờ những phân tích của tôi, có lẽ mọi việc sẽ không đi theo chiều hướng như tôi nghĩ, nhưng, thật lòng mà nói, liệu chúng ta có thể chấp nhận được không nếu sự việc xảy ra như thế?

Hãy để tôi nhấn mạnh lần nữa, ONLY13, không phải là loại ra hai người kia, chúng ta sẽ không bao giờ làm thế. Chúng ta sẽ yêu họ, cũng có thể bảo vệ họ.

Tuy nhiên, nếu có bất cứ tranh cãi nào, nếu chúng ta buộc phải chọn, lựa chọn duy nhất của chúng ta, sẽ rất rõ ràng, đó là 13 thành viên gốc của Super Junior. Super Junior, bắt đầu từ Leeteuk, kết thúc là Kyuhyun, sẽ không có bất kỳ chỗ trống nào.

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của ti ngố]
Xem lý lịch thành viên
Sat Dec 24, 2011 12:14 am#2xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 214
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24426
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 09/09/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : HaeHyuk's room
Bài đã đăng Bài đã đăng : 214
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24426
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 09/09/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : HaeHyuk's room
Bài gửi Re: ONLY 13 !!!
only 13...maj maj van la nhu the, k hon k kem'... k paj ELF k ju 2 thah vjen con laj, ma vj trong traj tjm ELF da thuoc ve 13 thjen than ay mat roj, nhug ELF se bao ve ca 2 oppa kja nua, ho k he don doc...
doc laj tuong laj cua SJ, chj thay rag cuoc doj cua cac oppa mog mah wa, bj phu thuoc wa, boj vay ma du cac a da rat co gag, ELF da rat co gag, van bj lao gja dog So` mong ay cuop dj gjaj GDA cho bon shjt...
the nhug njem tjn se maj maj k bao jo tat, boj vj 13 thjen than lun la nhug con ng nghj luc, rat nghj luc, 13 con nguoj ay da vuot wa tat ca nhug thu thach truoc do, va bay jo, k vjec j ho chap nhan dung buoc truoc nhug thu thach truoc mat ca, vj khj dug gjua rah gjoj cua sog va chet, ho van da chjen thag...
tuj ju 13 con nguoj nay vj tat ca, ho lun bao ve ELF nhu ELF van lun bao ve ho, tuj ju 13 mah ghep nay maj maj, vj tat ca nhug j ho da lam, thj nhug j ho dat duoc van la chua du xug dag, nhug hay mah me de vuot wa tat ca, SJ nhe'!!!! vj khj Kyu mah me tro laj, luc ay da~ la ket wa cua SJ, ho se maj maj ton taj,... du ho co ket hon, ho van la SJ, du ho co la nhug ong bo, ho van la SJ, du ho co' gja dj, ho van la SJ, maj maj la nhu the... Du ELF co ket hon, van la ELF, du co la nhug ong bo, ba me, van~ la ELF cua SJ, du co' gja dj thj van maj maj k bao jo` thay doj dc, rang ho la ELF cua SUPER JUNIOR...........4ver and ever

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của luvhae4ever]
Xem lý lịch thành viên
Sat Dec 24, 2011 8:33 am#3

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 664
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 26040
Được cảm ơn Được cảm ơn : 2
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/05/2011
Đến từ Đến từ : ha noi
Bài đã đăng Bài đã đăng : 664
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 26040
Được cảm ơn Được cảm ơn : 2
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/05/2011
Đến từ Đến từ : ha noi
Bài gửi Re: ONLY 13 !!!
only 13 se la only 13

se ko de kang teuk chul bum dong kry phai sao het

o troi da sinh ra elf de lam j

neu ma de chung kien nhung chuyen noi tren thi de suju tan ra di cho nhe

dieu muon noi, la elf thi p? bao ve suju het doi

se k co chuyen j doi vs suju khi con elf

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của ha_s2_yesung_suju]
Xem lý lịch thành viên
Sat Dec 24, 2011 12:15 pm#4

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 451
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24314
Được cảm ơn Được cảm ơn : 30
Tham gia ngày Tham gia ngày : 01/11/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : nhà e ạ =))
Bài đã đăng Bài đã đăng : 451
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24314
Được cảm ơn Được cảm ơn : 30
Tham gia ngày Tham gia ngày : 01/11/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : nhà e ạ =))

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi Re: ONLY 13 !!!
cam dong qua

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của Cún kẹo kéo]
Xem lý lịch thành viên
Sat Dec 24, 2011 2:39 pm#5

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 89
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24956
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 07/07/2011
Tuổi Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : tp hcm
Bài đã đăng Bài đã đăng : 89
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24956
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 07/07/2011
Tuổi Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : tp hcm
Bài gửi Re: ONLY 13 !!!
k bao h suju koa the phai mo trong long elfs! du koa the nao dy chan nua! chung ta phai pk giu lai nhung ki niem dep cua cac a va dung dung de nhung ki niem ay xoa nhoa theo thoi gian

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của ken_foreverlove_chul]
Xem lý lịch thành viên
Sat Dec 24, 2011 4:30 pm#6xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 5
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23295
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 10/12/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai Phong
Bài đã đăng Bài đã đăng : 5
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23295
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 10/12/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai Phong
Bài gửi Re: ONLY 13 !!!
Suju+E.L.F=4ever

Dieu do se mai mai ko thay doi.

Du Suju co the nao, co dy den dau thjk E.L.F van luon ben canh cac anh, mai ung ho cac anh.

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của love_sweetpumpkin_minie]
Xem lý lịch thành viên
#7
Sponsored contentxem thêm thông tin
Bài gửi Re: ONLY 13 !!!

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của Sponsored content]


Những bài viết mới cùng chuyên mục
 Tên bài viếtTác giảNgười gửi cuối
 

Trả lời nhanh


Chuyển đến:
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Powered by Forumotion® Version 2
Copyright ©2000 - 2011, Jelsoft Enterprises Ltd.
Designed by Minie Thỏ Pông
Forum Lovesuju-vn
Người Điều Hành :슈퍼주니어 và Kent.LeeHae
Bạn ơi, đăng ký đi Đăng ký