Diễn đàn Lovesuju-vn

Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
Sun Mar 06, 2011 8:08 am#1
Admin - Xích Mãn Nguyệt
Admin - Xích Mãn Nguyệt

avatar


xem thêm thông tin
Thú nuôi Thú nuôi : Thú đột biến X1
Bài đã đăng Bài đã đăng : 784
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 137043
Được cảm ơn Được cảm ơn : 164
Tham gia ngày Tham gia ngày : 08/01/2011
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Vũng Tàu
Thú nuôi Thú nuôi : Thú đột biến X1
Bài đã đăng Bài đã đăng : 784
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 137043
Được cảm ơn Được cảm ơn : 164
Tham gia ngày Tham gia ngày : 08/01/2011
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Vũng Tàu

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi [New] Super Junior bị ngăn cản biểu diễn ở Đài Loan
Super Junior bị ngăn cản biểu diễn ở Đài Loan vì cuộc tranh cãi giữa HS Media và tập đoàn Jing Fu Broadcast.


Tháng 1 vừa rồi, Dream Concert Châu Á 2011 đã được sự hỗ trợ của Jin Fu Broadcast Corporation tại thành phố New Taipei, bao gồm những nhóm nhạc Hàn Quốc như Super Junior, 2PM, 4Minute, Beast và MBLAQ.

Một cách vô tình, giám đốc trung gian của HS Media đac tranh cãi về việc cố ý vi phạm hợp đồng. Chairman Liao Minqi của Jing Fu Broadcast Corporation đã bày tỏ rằng thành viên được yêu thích nhất Super Junior, Choi Si Won đã không tham gia vào sự kiện vì lịch làm việc dày đặc và điều này đã làm cho 5000 người hâm mộ Đài Loan trả lại vé, khiến Jing Fu Broadcast tổn thất $80,000,000.

Tuy nhiên, giám đốc HS Media Jason đã giải thích rằng một thành viên là một vấn đề cá nhân và người quản lí không hề cố ý. Ông cũng nói thêm rằng có thể Jin Fu Broadcast lo lắng về sự tổn thất và sau đó những người tổ chức sẽ huỷ bỏ buổi công diễn. Cuộc tranh cĩa giữa hai công ty chưa kết thúc ở đây, Liao Minqi (Jing Fu Broadcast) tuyên bố việc kí hợp đồng giữa hai bên quy định rằng Super Junior sẽ không phải quay lại Đài Loan một lần nữa để tổ chức công diễn trước khi hết tháng tư, nhưng HS Media đã tổ chức một concert cho Super Junior ở Taipei vào hai ngày 12 và 13/03. Kết quả là không chỉ Jing Fu Broadcast Corporation sẽ kiện về việc vi phạm hợp đồng, họ thậm chí sẽ không ngăn chặn yêu cầu tổ chức một phiên toà để có những việc làm liên quan trực tiếp đến concert của Super Junior ở Taipei vào tháng ba.


Zhao Shaowei, tổng giám đốc Công ty tổ chức các hoạt động nghệ thuật, kinh tế, văn hoá Taipei, người đã tham gia vào hội nghị đã nhắc nhở ban quản lí công ty Đài Loan rằng nếu họ muốn mời các nghệ sĩ Hàn Quốc đến Đài Loan, đừng kí hợp đồng với quản lí công ty, người phụ thuộc vào khả năng nói tiếng Trung, tốt hơn là họ nên làm việc trực tiếp với giám đốc công ty về việc mời các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, có một tuyên bố từ SM Ent là buổi diễn vào ngày 22/01 vừa rồi chắc chắn không phải là hợp đồng đã kí với công ty Đài Loan. Hợp đồng về việc đến Đài Loan biểu diễn đã chỉ rõ rằng “chỉ có một thành viên không thể tham gia biểu diễn”. HS Media là công ty trung gian chịu trách nhiệm về buổi diễn và không phải là quản lí. Tập đoàn Jing Fu Broadcast của Đài Loan không được gì khi đòi tiền bồi thường từ phiên toà liên quan đến việc Super Junior đến Đài Loan biểu diễn.

Vậy kết quả là buổi công diễn của Super Junior vào tháng ba sẽ không ảnh hưởng đến sự kiện này.

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của 미니 코튼 토끼]
Xem lý lịch thành viên http://lovesuju-vn.forum-viet.net


Những bài viết mới cùng chuyên mục
 Tên bài viếtTác giảNgười gửi cuối
 

Trả lời nhanh


Chuyển đến:
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Powered by Forumotion® Version 2
Copyright ©2000 - 2011, Jelsoft Enterprises Ltd.
Designed by Minie Thỏ Pông
Forum Lovesuju-vn
Người Điều Hành :슈퍼주니어 và Kent.LeeHae
Bạn ơi, đăng ký đi Đăng ký